go to english site

Liên hệ
Chat
zalo

05/03/22

MediJob khởi động chương trình đạo tạo phát triển liên tục năm 2022

Ngày 05 tháng 03 năm 2022, tại văn phòng MediJob quận 3 TPHCM đã bắt đầu buổi training đầu tiên trong chương trình đào tạo hướng tới phát triển liên tục và bền vững của MediJob.

Những bác sĩ tài năng sẽ tham gia nhiều khóa đào tạo khác nhau và được chia làm hai loại là đào tạo cơ bản và đào tạo chuyên sâu. Các khóa đào tạo cơ bản gồm văn hóa doanh nghiệp (culture at work), kỹ năng giao tiếp (communication skill), kỹ năng làm việc nhóm (team work skill), kỹ năng lãnh đạo (leadership skill), vòng đời sản phẩm và dịch vụ (product and service life cycle). Các khóa chuyên sâu bao gồm xây dựng nhân lực y tế (healthcare human resource development), hệ thống các bệnh viện (hospital organization), văn bản pháp luật (law and regulation), quy trình và xây dựng quy trình (procedure and procedure making).

Chương trình đào tạo cũng là một phần trong công tác chuẩn bị nhân lực nội bộ cho các dự án sắp tới của MediJob. Tất cả nhân sự của MediJob đều phải trải qua quá trình đào tạo dài hạn và khắc nghiệt trước khi được giao phụ trách công việc, điều này nhằm đảm bảo chất lượng kết quả của nhiệm vụ được giao, làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

CẬP NHẬT mới nhất
Tất cả
Tin tức
MediJob
Tuyển dụng
Khách hàng
Khóa học

18/04/24

Chương trình thực hành cấp Giấy phép hành nghề cho bác sĩ và điều dưỡng


25/11/23

Bác sĩ nước ngoài qua Việt Nam làm việc tăng đột biến

Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt


16/09/23

MediJob tổ chức thành công hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh


14/09/23

Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về CCHN, quyền lợi lao động ngành y


29/08/23

Cập nhật kiến thức Y khoa liên tục online về Răng Hàm Mặt, Cấp CME

1 2 3 7 8 9
Xem thêm
Copyright © 2020 MediJob Vietnam ®