go to english site

Liên hệ
Chat
zalo

15/01/22

Nhập học đợt 1 - Chương trình MediJob Internship 2021

Ngày 15 tháng 11 năm 2021, các học viên trúng tuyển đợt 1 chương trình học bổng MediJob-My Duc Internship 2021 đã chính thức nhập học tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Mỹ Đức.

 Học viên internship nhập học đợt 1/2021

Các học viên được thực hành 18 tháng theo khung chương trình quy định bởi Bộ Y tế. Ngoài việc được miễn hoàn toàn học phí, học viên còn được hỗ trợ mức lương theo hệ số của viên chức ngành y tế, chỗ ở, và một số khoản phụ cấp khác sẽ được quyết định bởi bệnh viện.

Điểm đặc biệt của chương trình là các học viên không cần cam kết gắn bó sau khi hoàn thành thời gian thực hành, các bác sĩ có thể tự do lựa chọn chỗ làm việc Nếu được Mỹ Đức tiếp nhận, các bác sĩ sẽ được truy lĩnh phụ cấp cho toàn bộ thời gian thực hành theo tiêu chuẩn của người lao động tại bệnh viện. Một số khóa đào tạo nâng cao chuyên môn bởi các chuyên gia của MediJob, đào tạo kỹ năng mềm trong bệnh viện, tiếng Anh chuyên ngành y khoa sẽ được cân nhắc triển khai thực hiện cho những học viên này song song với quá trình thực hành.

Đây là một trong những hoạt động hàng năm thể hiện trách nhiệm xã hội của MediJob (Corporate Social Responsibility – CSR), chúng tôi vẫn tiếp tục đàm phán với các bệnh viện khác để có thêm được những suất học bổng như thế này trao cho các bác sĩ.

CẬP NHẬT mới nhất
Tất cả
Tin tức
MediJob
Tuyển dụng
Khách hàng
Khóa học

18/04/24

Chương trình thực hành cấp Giấy phép hành nghề cho bác sĩ và điều dưỡng


25/11/23

Bác sĩ nước ngoài qua Việt Nam làm việc tăng đột biến

Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt


16/09/23

MediJob tổ chức thành công hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh


14/09/23

Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về CCHN, quyền lợi lao động ngành y


29/08/23

Cập nhật kiến thức Y khoa liên tục online về Răng Hàm Mặt, Cấp CME

1 2 3 7 8 9
Xem thêm
Copyright © 2020 MediJob Vietnam ®