go to english site

Liên hệ
Chat
zalo

23/03/20

Triển khai khám sàng lọc và điều trị U tuyến giáp tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức

Ngày 22/3/2020 Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đã kết hợp với Công ty VietMES và các chuyên gia được VietMES giới thiệu đến từ các Bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sàng lọc u tuyến giáp cho người dân địa phương.

Bệnh nhân chờ khám trong ngày đầu tiên triển khai

Với đặc điểm vùng đất có nhiều núi đá của danh thắng Chùa Hương, tỷ lệ u tuyến giáp trong dân ở mức 60% lượng bệnh nhân đến khám, 90% là nữ ở độ tuổi từ 50 trở lên. Sau khi khám sàng lọc, siêu âm và chọc tế bào những bệnh nhân có nghi ngờ, với 19 ca các chuyên gia phát hiện 2 ca Ung thư, còn lại là lành tính. Các ca ung thư được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật và kỹ thuật này sẽ được các bác sĩ chuyên gia sắp xếp phẫu thuật tại bệnh viện. 1 ca có chỉ định điều trị Ethanol tuyệt đối và đã được điều trị ngay, kết quả bệnh nhân ra về sau khoảng 45 phút bao gồm điều trị và nghỉ ngơi. 2 ca có chỉ định điều trị bằng đốt bằng sóng cao tần RFA, tuy nhiên cần làm thêm các xét nghiệm chức năng tuyến giáp và sẽ tiến hành điều trị sau.

Khám sàng lọc u tuyến giáp

Đại đa số các ca phát hiện là đa nhân, hầu hết có chỉ định theo dõi định kỳ để tránh những phẫu thuật và điều trị không cần thiết.

Đây là kết quả của cách làm đổi mới và sẽ còn những mặt bệnh khác sẽ được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức để giúp cho nhân dân địa phương và khu vực lân cận.

Ông Nguyễn Khuyến giám đốc bệnh viện cảm ơn VietMES đã hỗ trợ kết nối các chuyên gia, cảm ơn bà con đã đặt niềm tin vào bênh viện. Bệnh viện đang hết sức nổ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức vì lợi ích của bà con nhân dân.Vui mừng phát biểu, bà con nhân dân từ nay đã hoàn toàn yên tâm, đặt hết niềm tin vào việc khám chữa bệnh tại bệnh viện.

VietMES

CẬP NHẬT mới nhất
Tất cả
Tin tức
MediJob
Tuyển dụng
Khách hàng
Khóa học

18/04/24

Chương trình thực hành cấp Giấy phép hành nghề cho bác sĩ và điều dưỡng


25/11/23

Bác sĩ nước ngoài qua Việt Nam làm việc tăng đột biến

Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt


16/09/23

MediJob tổ chức thành công hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh


14/09/23

Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về CCHN, quyền lợi lao động ngành y


29/08/23

Cập nhật kiến thức Y khoa liên tục online về Răng Hàm Mặt, Cấp CME

1 2 3 7 8 9
Xem thêm
Copyright © 2020 MediJob Vietnam ®