go to english site

Liên hệ
Chat
zalo

24/01/22

Tuyển dụng nhân viên kế toán, kinh doanh, hành chính, bảo vệ, tạp vụ làm việc tại TP Dĩ An - Bình Dương

MEDIJOB VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN AN VIỆT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chúng tôi là phòng khám đa khoa, dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2022 và nâng cấp thành bệnh viện đa khoa hay mở rộng thêm chi nhánh vào thời điểm thích hợp. Nếu bạn là người tài năng, có nhiều tham vọng thăng tiến, có trách nhiệm với công việc, tác phong chuyên nghiệp, liêm chính, hãy đến với chúng tôi để bạn được thể hiện.

A- VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

  • Nhân viên kế toán
  • Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên hành chính, lễ tân
  • Nhân viên bảo vệ
  • Nhân viên lái xe
  • Nhân viên vệ sinh/tạp vụ

B- MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Đối với nhân viên kế toán: Thực hiện và duy trì hệ thống thông tin kế toán, lập kế hoạch tài chính quý, năm trình ban giám đốc. Tổ chức thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả nguồn vốn trong doanh nghiệp. Thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, quý, và quyết toán năm. Phối hợp với các phòng ban khác để cung cấp các tài liệu và thông tin kế toán theo yêu cầu. Quản lý tiền mặt, dự báo vòng quay tiền mặt bao gồm, cân đối tiền mặt, lập báo cáo sử dụng tiền mặt hàng tuần. Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.
  • Đối với nhân viên kinh doanh: Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường, tiếp cận, tư vấn, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ khám, điều trị cho cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan đoàn thể. Báo cáo định kỳ theo quy định của công ty hoặc khi được yêu cầu. Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.
  • Đối với nhân viên hành chính, lễ tân: Tham gia thực hiện và theo dõi các dự án thi công cải tạo/bố trí văn phòng làm việc hợp lý, tiết kiệm và nhanh chóng. Thực hiện việc bố trí vị trí làm việc, cấp phát nội thất cho NV mới theo kế hoạch tuyển dụng kịp thời theo đúng tiêu chuẩn và quy trình quản lý văn phòng. Rà soát, đề xuất những cải tiến giúp tăng hiệu quả công việc. Tham gia xây dựng các Quy trình nội bộ liên quan quản lý tài sản, quản lý văn phòng. Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

C- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Thành phố Dĩ An – Bình Dương

Có xe đưa đón trong ngày từ TPHCM, thời gian di chuyển khoảng 15 đến 20 phút

D- YÊU CẦU:- Đối với nhân viên kế toán: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành tài chính kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, hiểu biết về hệ thống kế toán Việt Nam, thành thạo tin học văn phòng.
- Đối với nhân viên kinh doanh: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành kinh tế, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, thành thạo tin học văn phòng. Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực.

- Đối với nhân viên hành chính, lễ tân: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành hành chính - nhân sự, ưu tiên có kinh nghiệm.

E- LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI:

- Mức lương với các vị trí kế toán, nhân viên kinh doanh, hành chính,  từ 8,000,000 – 15,000,000 VNĐ/ tháng, phụ thuộc năng lực và sẽ được thương thảo trong quá trình phỏng vấn. Nhân viên kinh doanh có thu nhập thêm theo doanh thu bán hàng. Các vị trí khác sẽ được thương lượng trong quá trình phỏng vấn.

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo văn hóa người lao động.

- Được cung cấp chỗ ở miễn phí, cung cấp suất ăn, xe đưa đón từ TPHCM xuống Dĩ An hàng ngày.

- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

- Du lịch, teambuilding.

F- ỨNG TUYỂN:

(Bước 1) Ứng viên đăng ký thông tin theo đường dẫn, (Bước 2) Gửi CV theo địa chỉ email hoặc đính kèm CV theo đường dẫn khi đăng ký thông tin.

Di động: 0983.95.13.94

Ứng viên gửi CV qua email duong.quangbinh@medijob.vn; vui lòng ghi rõ vị trí tuyển dụng

Link đăng ký thông tin: https://forms.gle/K83k25qfFnWt7Ynb9

Chúng tôi chỉ liên hệ với những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.

CẬP NHẬT mới nhất
Tất cả
Tin tức
MediJob
Tuyển dụng
Khách hàng
Khóa học

18/04/24

Chương trình thực hành cấp Giấy phép hành nghề cho bác sĩ và điều dưỡng


25/11/23

Bác sĩ nước ngoài qua Việt Nam làm việc tăng đột biến

Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt


16/09/23

MediJob tổ chức thành công hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh


14/09/23

Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về CCHN, quyền lợi lao động ngành y


29/08/23

Cập nhật kiến thức Y khoa liên tục online về Răng Hàm Mặt, Cấp CME

1 2 3 7 8 9
Xem thêm
Copyright © 2020 MediJob Vietnam ®