go to english site

Liên hệ
Chat
zalo

24/05/20

MediJob triển khai phỏng vấn trực tuyến để đưa điều dưỡng sang Đức, hướng tới đưa bác sĩ sang Đức

Trong khuôn khổ hợp tác giữa MediJob và đối tác là công ty Gervie của Đức, ngày 24 tháng 5 năm 2020 MediJob và Gervie đã tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến với các ứng viên điều dưỡng có nguyện vọng sang nước Đức học tập, công tác và định cư.

Phỏng vấn trực tuyến điều dưỡng đi Đức

Buổi phỏng vấn có sự tham gia của ông Lê Quốc Văn đầu cầu ở Đức, Tổng Giám đốc công ty Gervie, ông Bùi Thái Thu đầu cầu Việt Nam, Tổng Giám đốc công ty MediJob và các ứng viên điều dưỡng tham gia chương trình.

MediJob và Gervie xác định phương pháp phỏng vấn trực tuyến là phương pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho các ứng viên cũng như góp phần hạn chế sự lây lan của dịch Covid – 19 vẫn đang tiềm tàng trong cộng đồng.

Chương trình hợp tác giữa Gervie và MediJob đặt mục tiêu đưa 300,000 điều dưỡng sang Đức để học tập, công tác và định cư cho đến năm 2025. Hai bên cũng thống nhất sẽ cùng làm việc với các bệnh viện ở Đức để có thể tiến tới chấp nhận kết quả đào tạo của Việt Nam và đưa các bác sĩ sang Đức học tập, công tác và định cư trong thời gian ngắn tới đây.

Đức là đất nước có dân số già thuộc dạng tỷ lệ cao nhất Châu âu. Với chế độ phúc lợi xã hội rất tốt và chính phủ Đức cũng đang tạo điều kiện thuận lợi để những người nhập cư có trình độ đặc biệt như điều dưỡng có thể ở lại công tác lâu dài và định cư luôn tại Đức. Đây là cơ hội rất tốt cho một số lượng lớn lao động Việt Nam có nguyện vọng thay đổi cuộc sống của mình, đinh cư ở các nước Châu âu.

MediJob

CẬP NHẬT mới nhất
Tất cả
Tin tức
MediJob
Tuyển dụng
Khách hàng
Khóa học

18/04/24

Chương trình thực hành cấp Giấy phép hành nghề cho bác sĩ và điều dưỡng


25/11/23

Bác sĩ nước ngoài qua Việt Nam làm việc tăng đột biến

Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt


16/09/23

MediJob tổ chức thành công hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh


14/09/23

Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về CCHN, quyền lợi lao động ngành y


29/08/23

Cập nhật kiến thức Y khoa liên tục online về Răng Hàm Mặt, Cấp CME

1 2 3 7 8 9
Xem thêm
Copyright © 2020 MediJob Vietnam ®